Biện pháp an toàn phòng COVID-19

Nhà hàng

 

Các gôn thủ chắc chắn sẽ bị thu hút về phía ban công, nơi có không gian rộng rãi nhìn về hướng 18 hố gôn và khu vực tập chip và thưởng thức món đồ uống mát lạnh, đây có thể là một trong những khoảnh khắc tại sân gôn làm bạn nhớ mãi.
Vui lòng kiểm tra với nhân viên của chúng tôi để cập nhật giờ mở cửa theo mùa +84 91 714 6788

Nhà Hàng The View

Thực đơn ăn uống đầy mê hoặc từ cánh gà pad Thái và bò nướng đến món Phở kiểu truyền thống.
Nhà hàng THE VIEW có tới 200 chỗ ngồi bên trong và ngoài trời. Hãy đến nhà hàng THE VIEW để thưởng thức bữa ăn tuyệt vời của chúng tôi, bạn cũng có thể phiêu lưu ngắm toàn cảnh sân gôn đẹp như tranh vẽ trong khung cảnh tuyệt đẹp từ vườn quốc gia Núi Chúa đến bãi biển Bình Tiên trong xanh và những hòn đảo nhỏ phía xa xa.

Birdies Bar/ Pub

Tận hưởng không gian sang trọng đầy sự tinh tế với những ly cocktail yêu thích của bạn, cùng với cảnh quan 18 hố hôn tuyệt đẹp của chúng tôi. Một cách đơn giản để tận hưởng cuộc sống này là ngắm nhìn các golfer tận hưởng hố golf cuối cùng và nhâm nhi vài ly với bạn bè của họ.

Nhà dừng chân

Nhà dừng chân trên hố gôn số 13 mang tới một cảnh sắc tuyệt đẹp hướng nhìn ra biển Bình Tiên thơ mộng. Bên cạnh đó nhà dừng chân trên hố 4 lại là nơi thư giãn nhìn ra cảnh hồ nước trong lành. Các golfer có thể tìm lại nguồn năng lượng cần thiết và tận hưởng bầu không khí trong lành tại 02 Kiosk của chúng tôi trên sân. Chút hiện đại trong thiên nhiên hoang dã là cách chúng tôi mô tả về Kiosk dừng chân của chúng tôi tại hố 4 và 13, hãy tìm những đồ uống mát lạnh và đồ ăn nhẹ yêu thích tại đây để đảm bảo bạn đạt điểm cao nhất trong các lỗ tiếp theo và tận hưởng trọn vẹn vòng gôn của mình.
Đặt Tee Time