Biện pháp an toàn phòng COVID-19

Nara Bình Tiên Golf Club phối hợp tỉnh Ninh Thuận tổ chức giải golf đồng hành cùng Tuần lễ Lướt ván diều vào ngày 23/12/2022 với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện Văn hóa, Du lịch Ninh Hải - Ninh Thuận 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16-25/12/2022 với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó nổi bật nhất là hành trình chinh phục golf tại Nara Bình Tiên Golf Club vào ngày 23/12/2022.

Sự kiện Văn hóa - Du lịch được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 25/12/2022 với 8 nội dung hấp dẫn: Giải đua thuyền trên Đầm Nại; Thi đấu bóng chuyền nữ bãi biển; Festival lướt ván diều quốc tế Sailing Bay Ninh Chữ; Lễ hội hoa mai vàng Vĩnh Hy gắn với triển lãm gian hàng OCOP; Khám phá khu dự trữ sinh quyển thế giới Núi Chúa; Giải việt dã 8km chinh phục cung đường Bình Tiên – Vĩnh Hy; Các hoạt động nghệ thuật hàng đêm, thu hút sự chú ý hơn hẳn là hành trình chinh phục sân golf Nara Bình Tiên Golf Club.
 


“Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện Văn hóa, Du lịch Ninh Hải - Ninh Thuận 2022” với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, nghệ nhân, đạo diễn, biên đạo, ca sĩ, diễn viên cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên, vận động viên, trọng tài thể thao tại địa phương cũng như các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế.
1. Giải golf chinh phục sân Nara Bình Tiên Golf Club với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng

Giải đấu là một hoạt động nổi bật trong chuỗi các sự kiện của Tuần lễ Lướt ván diều. Với quy mô tổ chức lớn, cùng quà tặng đa dạng và giải thưởng giá trị cao. Nara Bình Tiên Golf Club kính mời Quý golfers đăng ký tham gia tranh tài.

 
Giải golf là sân chơi lớn để kết nối giao lưu giữa các golfer với nhau. Là dịp để các golfer Tỉnh nhà và các Tỉnh bạn trên mọi miền Tổ quốc cùng hội tụ và tranh tài. Đây cũng là dịp phát triển bộ môn golf tại Việt Nam.
Đăng ký tham gia giải golf lần này, golfer còn có cơ hội tham dự các hoạt động đặc sắc khác của Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Ninh thuận.

Thông tin liên hệ Thư ký Ban tổ chức:
Mr. Trí: 097 307 1245
Mr. Mân: 091 237 4036


2. Điều lệ giải đấu

Thời gian tổ chức: Thứ 6 ngày 23 tháng 12 năm 2022
Xuất phát đồng loạt lúc 12h30 
Địa điểm: Nara Bình Tiên Golf Club

3. Dễ dàng di chuyển

Nara Bình Tiên Golf Club có địa chỉ tại: thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Sân golf là một điểm nhấn quan trọng của quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Nara Binh Tien Golf & Beach Resort. 
Nara Bình Tiên Golf Club được ví như hòn ngọc xanh đang ẩn mình dưới chân núi , do được thiên nhiên đặc biệt ưu ái nằm tại nơi giao thoa giữa biển và núi rừng. 

Nara Bình Tiên Golf Club nằm ở vị trí đắc địa thuộc tam giác du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết  liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, các golfer có thể dễ dàng trải nghiệm sân golf khi chỉ mất 40 phút di chuyển từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa), 1 giờ 10 phút di chuyển từ thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), 50 phút nếu khởi hành từ thành phố Phan Rang (Ninh Thuận) và 2 giờ 30 phút nếu khởi hành từ Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

>> Nara Bình Tiên Golf Club là sân golf yêu thích của nhiều mỹ nhân Việt
>>Sân golf Nara Bình Tiên Golf Club chiến thắng giải thưởng sân golf có hố PAR 3 đẹp nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ chính thức của Nara Bình Tiên Golf Club
Hotline: 091 714 6788
Email: sales@narabinhtiengolf.com.vn
website: https://narabinhtiengolf.com.vn/vi
Fanpage: https://www.facebook.com/narabinhtiengolfclub

 

 

Bài viết khác

21.12.2022

Nara Bình Tiên Golf Club phối hợp tỉnh Ninh Thuận tổ chức giải golf đồng hành cùng Tuần lễ Lướt ván diều vào ngày 23/12/2022 với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện Văn hóa, Du lịch Ninh Hải - Ninh Thuận 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16-25/12/2022 với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó nổi bật nhất là hành trình chinh phục golf tại Nara Bình Tiên Golf Club vào ngày 23/12/2022.

Xem thêm
10.11.2022

NARA Bình Tiên Golf Club chiến thắng giải thưởng sân gôn có hố PAR 3 đẹp nhất Việt Nam

Cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 40 phút di chuyển, NARA Bình Tiên Golf Club - sân gôn mới tại Việt Nam và là sân gôn đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận. Tuy chỉ mới đi vào vận hành trong thời gian ngắn, nhưng nhờ vào sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của Quý gôn thủ trên khắp cả nước, NARA Bình Tiên Golf Club đã vinh dự nhận được giải thưởng sân gôn có hố PAR 3 đẹp nhất Việt Nam.

Xem thêm
20.05.2022

Tổ chức thành công Giải vô địch golf Ninh Thuận mở rộng lần thứ 2

Giải gôn chào mừng thắng lợi Cách mạng tháng 8 và Lễ Quốc Khánh 02/09

Xem thêm
13.11.2021

Sân golf NARA Bình Tiên: Sân golf ven biển mới ở Ninh Thuận

(GolfViet) - Vượt qua nhiều khó khăn trong quá trình thi công xây dựng thời dịch bệnh, sân golf NARA Bình Tiên (NARA Binh Tien Golf Club) dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động quý 01 2022

Xem thêm
13.11.2021

Khám phá điểm gôn mới – NARA Bình Tiên Golf Club

Việt Nam hiện đang có nhiều sân golf được thi công và đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến tới năm 2022, Việt Nam có khoảng 100 sân golf trên toàn quốc. Sắp tới đây, một dự án golf mới ở Ninh Thuận chuẩn bị trình làng mang tên NARA Bình Tiên Golf Club

Xem thêm
13.11.2021

Xây dựng sân gôn thời hậu dịch

Một trong những ví dụ tích cực nhất cho việc lên kế hoạch tốt là dự án sân gôn 18 hố ở Bình Tiên. Được xây dựng giữa những đụn cát trắng với hàng dừa rợp bóng mát ven biển. Sân gôn 10 hố của tập đoàn Trung Nam là dự án phát triển sân gôn đầu tiên của doanh nghiệp này. Trong khi rất nhiều dự án khác trên cả nước đang gặp bế tắc do ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt trong chuỗi cung ứng, hoặc phải chờ đợi các chuyên gia nước ngoài đang bị cấm du lịch bởi Covid-19, thì công trình ở Bình Tiên vẫn tiếp tục được triển khai với tốc độ tối đa.

Xem thêm
08.09.2021

HAI TÌNH HUỐNG LUẬT GOLF THÚ VỊ Ở SEA GAMES 31

Golfer Indonesia Holly Halim Victoria phải nhờ trọng tài khi đánh “lạc địa chỉ” tại hố 18, còn đồng hương Ida Putri không xác định được bóng của mình

Xem thêm
Đặt Tee Time