Biện pháp an toàn phòng COVID-19

Khám phá điểm gôn mới – NARA Bình Tiên Golf Club

Việt Nam hiện đang có nhiều sân golf được thi công và đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến tới năm 2022, Việt Nam có khoảng 100 sân golf trên toàn quốc. Sắp tới đây, một dự án golf mới ở Ninh Thuận chuẩn bị trình làng mang tên NARA Bình Tiên Golf Club
Sân golf 18 hố Bình Tiên là dự án nằm trong tổ hợp dự án Khu du lịch Bình Tiên thuộc thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, được quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Bình Tiên. Dự án xây dựng nằm trên vinh Bình Tiên, thuộc địa bàn tỉnh Ninh Thuận, kề liền tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô khoảng 831.073 m2 (bao gồm cả mặt nước sân golf) trên tổng diện tích toàn bộ dự án 1.904.810 m2. Sân golf được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng cần thiết, chất lượng cao và do một công ty quản lý sân golf uy tín quốc tế điều hành.

Xung quanh sân golf là tổ hợp các dịch vụ du lịch, giải trí bao gồm hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế sang trọng ở hai vị trí độc đáo ở trên núi hoặc ven biển, hệ thống nhà hàng ăn uống, spa và cảng du thuyền.

Khu vực Bình Tiên mang những nét đặc trưng của địa hình ven biển Nam Trung Bộ. Điển hình là núi non hung vĩ, bên cạnh là đồng bằng tích tụ ven rìa chân núi, địa hình trũng ở chân núi, địa hình cồn cát và địa hình bờ biển cong hình lưỡi liềm tạo nên một điểm nhấn thu hút nổi bật. Thiên nhiên đã ưu đãi cho nơi này một vùng biển tuyệt vời. Nước xanh thẫm, bãi biển thoai thoải, cát trắng mịn màng, sóng vừa phải, rất có giá trị về phát triển du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng.

Sân golf là một trong những công trình quan trọng nhất của dự án NARA Bình Tiên Golf & Beach Resort. Công trình này góp phần không nhỏ vào việc thu hút khách du lịch và nâng tầm khu du lịch Bình Tiên sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế khác.

Nguồn: sgolf.vn
 

Bài viết khác

21.12.2022

Nara Bình Tiên Golf Club phối hợp tỉnh Ninh Thuận tổ chức giải golf đồng hành cùng Tuần lễ Lướt ván diều vào ngày 23/12/2022 với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Tuần lễ Lướt ván diều quốc tế và các sự kiện Văn hóa, Du lịch Ninh Hải - Ninh Thuận 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16-25/12/2022 với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó nổi bật nhất là hành trình chinh phục golf tại Nara Bình Tiên Golf Club vào ngày 23/12/2022.

Xem thêm
10.11.2022

NARA Bình Tiên Golf Club chiến thắng giải thưởng sân gôn có hố PAR 3 đẹp nhất Việt Nam

Cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 40 phút di chuyển, NARA Bình Tiên Golf Club - sân gôn mới tại Việt Nam và là sân gôn đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận. Tuy chỉ mới đi vào vận hành trong thời gian ngắn, nhưng nhờ vào sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của Quý gôn thủ trên khắp cả nước, NARA Bình Tiên Golf Club đã vinh dự nhận được giải thưởng sân gôn có hố PAR 3 đẹp nhất Việt Nam.

Xem thêm
20.05.2022

Tổ chức thành công Giải vô địch golf Ninh Thuận mở rộng lần thứ 2

Giải gôn chào mừng thắng lợi Cách mạng tháng 8 và Lễ Quốc Khánh 02/09

Xem thêm
13.11.2021

Sân golf NARA Bình Tiên: Sân golf ven biển mới ở Ninh Thuận

(GolfViet) - Vượt qua nhiều khó khăn trong quá trình thi công xây dựng thời dịch bệnh, sân golf NARA Bình Tiên (NARA Binh Tien Golf Club) dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động quý 01 2022

Xem thêm
13.11.2021

Khám phá điểm gôn mới – NARA Bình Tiên Golf Club

Việt Nam hiện đang có nhiều sân golf được thi công và đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến tới năm 2022, Việt Nam có khoảng 100 sân golf trên toàn quốc. Sắp tới đây, một dự án golf mới ở Ninh Thuận chuẩn bị trình làng mang tên NARA Bình Tiên Golf Club

Xem thêm
13.11.2021

Xây dựng sân gôn thời hậu dịch

Một trong những ví dụ tích cực nhất cho việc lên kế hoạch tốt là dự án sân gôn 18 hố ở Bình Tiên. Được xây dựng giữa những đụn cát trắng với hàng dừa rợp bóng mát ven biển. Sân gôn 10 hố của tập đoàn Trung Nam là dự án phát triển sân gôn đầu tiên của doanh nghiệp này. Trong khi rất nhiều dự án khác trên cả nước đang gặp bế tắc do ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt trong chuỗi cung ứng, hoặc phải chờ đợi các chuyên gia nước ngoài đang bị cấm du lịch bởi Covid-19, thì công trình ở Bình Tiên vẫn tiếp tục được triển khai với tốc độ tối đa.

Xem thêm
08.09.2021

HAI TÌNH HUỐNG LUẬT GOLF THÚ VỊ Ở SEA GAMES 31

Golfer Indonesia Holly Halim Victoria phải nhờ trọng tài khi đánh “lạc địa chỉ” tại hố 18, còn đồng hương Ida Putri không xác định được bóng của mình

Xem thêm
Đặt Tee Time